The B2B Hotel Marketplace

BedLinker.com is a Hotel B2B marketplace where Agents and Corporates can find hotels/resorts globally, enjoy best Agent rates offered directly from hotels/resorts, book & pay online and get instant confirmations.

Sàn Giao dịch Khách sạn B2B

BedLinker.com là một sàn Giao dịch khách sạn B2B, tại đây, các đại lý du lịch và doanh nghiệp có thể tìm được rất nhiều khách sạn và resort trên toàn cầu. BedLinker cũng cung cấp phần mềm cho phép đặt phòng và thanh toán trực tiếp, nhận được xác nhận ngay lập tức cùng với mức giá cực kỳ ưu đãi từ các khách sạn/resort.

 

BedLinker at VITM 2018

In the VITM Hanoi 2018, BedLinker impressed the visitors as well as the media units present at the fair. In particular, the newsletter “Trade Bridge” broadcast on VTC10 channel has an interview with Mr. Dao Quang Thuan – General Director BedLinker solutions that BedLinker bring to users and the market.

BedLinker tại VITM 2018

Tại sự kiện VITM 2018 diễn ra tại Hà Nội, BedLinker đã gây ấn tượng với du khách cũng như các doanh nghiệp cùng tham gia. Đặc biệt hơn, ông Đào Quang Thuận – Tổng giám đốc của BedLinker, cũng hân hạnh được phỏng vấn về giải pháp của BedLinker mang đến cho người dùng và thị trường, được phát trên bản tin “Cầu nối Thương mại” trên kênh truyền hình VTC10

 

BedLinker on Start-up Coffee

BedLinker share the story Go Global from Viet Nam on Start-up Coffee

BedLinker trên Cà Phê Khởi Nghiệp

BedLinker hân hạnh chia sẻ về việc Bước ra thế giới từ Việt Nam, trên chương trình Cà Phê Khởi Nghiệp

BedLinker on Nation Start-up

BedLinker’s CEO – MrThuan Dao, share about issue “Human technology – use outsource or inhouse resource”, on Start-up Nation, VTV1 channel

BedLinker trên Quốc Gia Khởi Nghiệp

Cùng Tổng giám đốc BedLinker – Đào Quang Thuận chia sẻ về vấn đề nhân lực công nghệ ngày nay – nên dùng Outsource hay Inhouse, trong chương trình Quốc Gia Khời Nghiệp, phát sóng trên VTV1.